loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

YEAR END PARTY 2021

Đêm 26/1, Thiên Mã Homes đã có buổi tiệc kết thúc năm 2021, chào năm Nhâm Dần 2022 với vô vàn khoảnh khắc quý giá và ý nghĩa. Sự kiện đong đầy cảm xúc khi toàn thể CBNV và Ban Lãnh Đạo Công ty cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian hình thành đầy gian nan của Thiên Mã Homes trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

🌺Ra đời và đi vào hoạt động ngay thời điểm khó khăn nhất của toàn xã hội - Đại dịch COVID 19. Nhưng Thiên Mã Homes vẫn vững vàng từng bước với ý chí kiên cường và hành động thực tế.

🌺 Tổng kết năm 2021 với muôn vàn kỷ niệm đấy hoà cùng không khí năm mới chuẩn bị đến Thiên Mã đã trân trọng tổ chức buổi tiệc ấm cúng đánh dấu “ BƯỚC KHỞI ĐỘNG “ năm 2021 và chào đón năm 2022 với hành trình “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG - CHINH PHỤC THÀNH CÔNG”.

🌺 Trong buổi tiệc BLĐ THIÊN MÃ HOMES trân trọng tri ân những Cán bộ nhân viên khởi đầu cùng công ty bằng những phần quà thiết thực. Thiên Mã cũng xin cam kết sẽ mang về thật nhiều dự án và sản phẩm tốt nhất để toàn thể CBNV cùng nhau phát triển và kiếm thật nhiều tiền năm 2022.

🌺 Trước thềm năm mới, THIENMAHOMES xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn thể CBNV và quý anh chị đối tác , khách hàng - Năm mới an khang , thịnh vượng và gặt hái nhiều tài lộc.

➖➖➖➖➖➖➖

THIÊN MÃ HOMES - Đồng Hành Kiến Tạo Giá Trị.

Địa chỉ : 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Website : thienmahomes.vn

Hotline : 0338 39 52 88.