loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HOÀNG GIA

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG - DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HOÀNG GIA

Nhằm mục đích chuẩn bị cho việc chính thức triển khai bán hàng dự án Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia. Hôm nay, ngày 15/11/2021, tại Văn phòng bán hàng Dự án Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia diễn ra buổi Lễ khai trương văn phòng với sự tham dự của Ông Phạm Hồng Phương – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dưng Thương Mại Hoàng Gia – Chủ Đầu Tư dự án và Đại diện liên kết của các đơn vị phân phối chính thức là ông Nguyễn Văn Luận – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Bất động sản Thiên Mã.

Văn phòng bán hàng Dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay tại trung tâm hành chính của Quận Thốt Nốt. Với tổng diện tích sàn trên 150m2 phía Chủ đầu tư Hoàng Gia đã đầu tư xây dựng một văn phòng khang trang, tiện nghi. Đây sẽ là nơi làm việc của các Chuyên viên tư vấn đến từ những đơn vị phân phối chính thức. Sa bàn dự án được đặt tại sảnh văn phòng để Khách hàng có thể dễ dàng hình dung tổng quan về dự án và có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Với sự tâm huyết của Chủ Đầu Tư và chuyên nghiệp của các Đơn vị phân phối, văn phòng dự án Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia sẽ là nơi trao đổi, cung cấp thông tin chính xác nhất về dự án. Văn phòng luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về dự án vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 20h tối. Tại đây sẽ luôn có chuyên viên tư vấn hỗ trợ và chia sẻ các thông tin hữu ích về dự án đến Quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về “Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia”, Quý Khách hàng, nhà đầu tư có thể liên hệ, đặt lịch hẹn tư  vấn qua cổng thông tin:


Dự án: KHU ĐÔ THỊ MỚI HOÀNG GIA

Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

Đơn vị phân phối chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN MÃ (SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN MÃ HOMES)

Địa chỉ: Số 63, Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Văn phòng bán hàng tại dự án: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

Hotline: 0934 67 78 39

Website: www.thienmahomes.vn

Mail: info@thienmahomes.vn