loader
 • 038 39 52 889
 • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Chính sách bảo mật thông tin

 

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Thienmahomes.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại. Đây là các thông tin Thienmahomes.vn cần khách hàng cung cấp để có thể gọi tư vấn về dịch vụ, sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Website Thienmahomes.vn
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Thienmahomes.vn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website Thienmahomes.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thienmahomes.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Bất động sản Thiên Mã
 • Địa chỉ: Số 63, Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0934.67.78.39
 • Emal: info@thienmahomes.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền được kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với Thienmahomes.vn để được giải quyết.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Sàn giao dịch Bất động sản Thienmahomes.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thienmahomes.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email:info@thienmahomes.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Website Thienmahomes.vn được Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát Triển Bất động sản Thiên Mã cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Thienmahomes.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Wesbsite sàn giao dịch bất động sản Thienmahomes.vn địa chỉ Công ty hoặc qua email: info@thienmahomes.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày làm việc.