loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Ký kết Hợp tác phân phối chính thức dự án Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia

Sự hợp tác bền vững của Chủ đầu tư và các Đơn vị phân phối

Ngày 19/11/2021 diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia giữa Chủ Đầu Tư và Đại diện các đơn vị phân phối, sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho sự liên kết hợp tác chiến lược của các đơn vị và cũng là bước ngoặc đánh dấu sự hình thành của một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp, đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, thể hiện một cuộc sống hiện đại, xứng tầm.

 

Tham gia buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Phạm Hồng PhươngGiám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Thương Mại Hoàng Gia là Đơn vị Chủ Đầu Tư dự án cùng với Ông Nguyễn Văn LuậnTổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Bất động sản Thiên Mã và Đại diện Lãnh đạo của các đơn vị đồng phân phối.

Là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS Cần Thơ tọa lạc tại trung tâm Quận Thốt Nốt, kết ni quc l 91 và tuyến tránh Tht Nt. Ngay từ khi ra mắt, Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia đã liên tục “gây sốt” và nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các đơn vị phân phối BĐS tại Miền Tây. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Thương Mại Hoàng Gia - Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương mại làm Chủ Đầu Tư.

Tại lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư đã chia sẻ tâm huyết về thiết kế, xây dựng, tiện ích, vận hành và chính sách bán hàng của dự án với các đơn vị phân phối. Với mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, tối ưu hóa những giá trị hưởng thụ cho cộng đồng cư dân tương lai, Chủ Đầu Tư Hoàng Gia không chỉ tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối. Qua nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, Chủ Đầu Tư đã tin tưởng hợp tác cùng với những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có Công ty Tư vấn và Phát triển Bất động sản Thiên Mã.

 

Khu đô thị hạt nhân giữa lòng Thốt Nốt

Sở hu v trí vàng ti trung tâm Quận Thốt Nốt, kết ni quc l 91 và tuyến tránh Tht Nt. T Hoàng Gia, có th di chuyn đến cao tc L T Rch Si, Cu Vàm Cng, Trung tâm TP Cn Thơ và tuyến tránh TP Long Xuyên không quá 30 phút. Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia được coi là vị trí chiến lược với hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện và đồng bộ, giúp Hoàng Gia trở thành “Đô thị hạt nhân” – hình mẫu phát triển cho các đô thị trong tương lai.

 

D án s hu 492 căn shophouse và townhouse, 15 căn thương mi dch v được thiết kế thông minh, đón đầu xu hướng hin đại. Hệ thống công viên, trường học và tiện ích nội khu đa dạng, được đầu tư đồng bộ, khép kín, đáp ứng nhu cầu nâng tầm cuộc sống của cư dân Hoàng Gia. Còn gì t hào hơn khi tr thành ch nhân ca mt không gian sng xanh, riêng tư, an toàn và đẳng cp.

Những căn Shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thông minh bao gồm phần diện tích kinh doanh và diện tích sống tách biệt tiện lợi cho cả hai nhu cầu. Các nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 để phục vụ cho việc kinh doanh mua bán như cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi vẫn có thể ở các tầng trên với không gian sống thời thượng cao cấp.

Sự xuất hiện của Khu Đô Thị Mới Hoàng Gia đã đưa Thốt Nốt trở thành điểm sáng thu hút đầu tư, đặc biệt là vào các khu công nghiệp và dịch vụ, du lịch. Với định hướng trở thành đô thị hạt nhân, Hoàng Gia sẽ trở thành nền tảng cho sự ra đời của những đô thị vệ tinh.

Mang dáng dp ca mt đoàn tàu, Hoàng Gia chuyên ch khát vng ca cư dân v vi bến đỗ bình yên, chp cánh thành công và trao tng ch nhân cuc đời trn vn.

Hoàng Gia – Đô th ht nhân gia lòng Tht Nt.