loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ - KIM CHỈ NAM TRONG ĐẦU TƯ BĐS

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” 3 tiêu chí này là kim chỉ nam trong việc đầu tư, an cư BĐS. Mảnh đất sở hữu những yếu tố trên sẽ mang đến sự thịnh vượng, phát đạt cho gia chủ.

Nhất cận thị

Nhất cận thị có nghĩa là gần chợ. Ngày nay, khái niệm này được mở rộng ra, chỉ các đô thị, thành phố lớn sầm uất. “Thị” đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi phục vụ nhu cầu đời sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

Nhị cận giang

“Cận giang” lối sống được ưa chuộng từ bao đời nay bởi nguồn nước là yếu tố quan trọng nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người…Do đó, những khu vực ven sông, và những nơi có các bến thuyền thường là những nơi trù phú, nhà cửa chợ búa đông đúc, mua bán tấp nập.

Đặc biệt, trong phong thủy, “nước” tượng trưng cho tài lộc, tiền tài và sự phú quý cho gia chủ

Hoàng hôn bên dòng Xà No - Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Tam cận lộ

Đường xá, hạ tầng giao thông luôn là động lực để nền kinh tế phát triển. Những mảnh đất có vị trí gần đường luôn mang đến những thuận lợi để lưu thông, kinh doanh hay thông thoáng. Gần với nhiều tuyến đường lớn trọng yếu, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố. Các tuyến đường được quy hoạch phát triển nhiều dự án khác, đưa khu vực sẽ trở thành nơi phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai.

Dự án DIC Victory City Hậu Giang tọa lạc tại vị trí kim cương

DIC Victory City Hậu Giang - hội tụ tinh hoa Bất Động Sản

Dự án DIC Victory City Hậu Giang được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hậu Giang, hội tụ đủ 3 yếu tố trên: 

Nhất cận thị -nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Nguyên Giáp thuộc TP Vị Thanh - trung tâm hành chính, kinh tế phát triển của tỉnh Hậu Giang;

Nhì cận giang - dự án mang trong mình dòng sông nội khu bốn mùa xanh mát, gần với con đường lúa gạo vùng Tây Sông Hậu -kênh Xáng Xà No;

Tam cận lộ - Hậu Giang là tỉnh duy nhất có 3 tuyến cao tốc đi qua,  là trung tâm kết nối với các khu vực lân cận thông qua hệ thống đường bộ và đường thủy.

Trang Phạm