Bí quyết lựa chọn hạt điều Bình Phước đạt chất lượng tốt nhất

Hat-Dieu-Binh-Phuoc

Bình Phước là địa danh nổi tiếng với các loại hạt như tiêu, cà phê, …. Đặc biệt nhất nổi tiếng nhất nơi đây là hạt điều Bình Phước. Đây là một  trong những sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng bởi vị béo ngậy mà nó mang lại. Vậy bạn đã biết bí quyết để có thể lựa chọn được hạt điều thơm ngon chưa? Hãy theo dõi bài viết để có thể lựa chọn được hạt điều ngon cho gia đình mình nhé.

Lý do nào mà hạt điều Bình Phước thơm ngon nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì hạt điều được trồng nhiều tại các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Tuy nhiên thì Bình Phước là nơi có diện tích trồng điều lớn nhất. Do nơi đây có bazan nhiều khoáng chất cũng như việc khá màu mỡ. Nên cây điều dễ phát triển sản lượng thu hoạch rất cao. Chính vì vậy mà hạt điều tại đây luôn được khách hàng yêu thích.

Tuy hạt điều nhập khẩu có kích thước to hơn so. Nhưng hạt điều nơi đây lại có màu vàng đều trông rất đẹp mắt. Ngoài ra khi rang chín thì hạt lại có vị béo ngậy, ngọt nhẹ nhưng lại giòn tan. Quan trọng vẫn là mùi thơm tự nhiên chỉ có tại Bình Phước.

Nhờ vào tính chất đất cùng thổ nhưỡng kết hợp với khí hậu tạo nên những hàm dưỡng chất đặc biệt chỉ có tại nơi đây. Theo như nghiên cứu thì hạt điều được trồng tại Bình Phước có nguồn năng lượng lớn. Nhiều khoáng chất cũng như các loại chất béo không no lớn hơn ở các nơi khác. Vì những lý do đặc biệt như trên mà hạt điều nơi đây luôn được khách hàng đánh giá là ngon nhất tại Việt Nam.

Tại sao hạt điều được trồng tại Bình Phước lại thơm ngon nhất Việt Nam?

Những bí quyết để có thể lựa chọn hạt điều Bình Phước thơm ngon

Bề ngoài của hạt điều vẫn còn nguyên vẹn

Hạt điều khi bán ra thị trường sẽ được phân loại theo kích thước. Đối với loại hạt điều đã bóc vỏ loại A hoặc loại B thì phải còn được nguyên vẹn, không bị vỡ vụn hoặc sứt mẻ. Đối với loại hạt điều chưa được bóc vỏ thì lớp vỏ lụa không được bong tróc nhiều.

Tác dụng của vỏ lụa thường được sử dụng để hạt điều tránh khỏi không khí. Phương pháp chế biến loại hạt điều ngon thì sẽ là phương pháp rang bằng củi. Đối với những loại hạt điều không còn nguyên vỏ khi chế biến muối sẽ bị tích tụ lại hạt điều khi sử dụng sẽ bị mặn.

Bật mí cách chọn hạt điều Bình Phước thơm ngon

Dựa vào hạt điều để có thể lựa chọn được loại ngon

Hạt điều được trồng tại Bình Phước sẽ khác hơn so với những loại được nhập khẩu. Màu nó thường sẽ đậm hơn, hạt sẽ nặng hơn, chắc hơn. Và khi sử dụng thì phần bụng lớp vỏ sẽ dễ bong tróc hơn.

Độ khô giòn đặc trưng

Hạt điều được trồng tại Bình Phước ngon bởi hạt có vị khô giòn đặc trưng, và không bị xốp như những loại nhập khẩu.

Màu sắc đặc biệt

Những hạt điều có xuất xứ từ Bình Phước thường sẽ có màu vàng sáng. Không có màu trắng ngà hay trắng tinh như những loại nhập khẩu

Thiên Mã Group địa chỉ cung cấp hạt điều chất lượng

Thiên Mã Group địa chỉ cung cấp hạt điều Bình Phước tốt nhất

Tại Thiên Mã Group thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là loại tốt nhất, với phương pháp rang bằng củi tự nhiên. Tạo nên những sản phẩm chất lượng không chất phụ gia, không chất làm tăng hương vị. Do đó mà Thiên Mã Group luôn được khách hàng tin tưởng.

Độ chắc mẩy tỷ lệ hàng kém chất lượng có trong từng gói hạt điều mà Thiên Mã Group chỉ ở mức dưới 3%. Đối với những những người sành ăn thì hạt điều được trồng tại Bình Phước là một món ăn vặt đặc biệt yêu thích.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những bí quyết để có thể lựa chọn được đúng hạt điều Bình Phước. Hy vọng sau bài viết bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được loại thơm ngon bổ dưỡng dành cho gia đình mình. Hoặc có thể liên hệ với Thiên Mã Group để có những sản phẩm tốt nhất.

Mời bạn xem thêm về xưởng rang Hạt Điều Thiên Quý chất lượng cao.

5 thoughts on “Bí quyết lựa chọn hạt điều Bình Phước đạt chất lượng tốt nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn cách làm hạt điều rang muối siêu ngon – Thiên Mã Group

  2. Pingback: Đậu phộng tươi giá bao nhiêu? Cách biết đậu phộng ngon

  3. Pingback: Đậu phộng tươi mua ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

  4. Pingback: Đậu phộng tươi để được bao lâu? - Cách bảo quản

  5. Pingback: Địa chỉ cung cấp lạc nhân xuất khẩu chất lượng - Thiên Mã Group -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *