loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10 - một ngày đặc biệt đã ra đời để chúng ta cùng tôn vinh, chúc mừng phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. 20/10 - một ngày đặc biệt đã ra đời để chúng ta cùng tôn vinh, chúc mừng phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng các chị em vẫn luôn đối diện một cách tích cực, đảm đang, cần cù và cống hiến rất nhiều cho gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển để tạo ra nhiều thành tựu lớn như ngày hôm nay.  

Phụ nữ Việt Nam hiện đại đã không còn chỉ là phái đẹp, mà họ ngày càng nắm giữ nhiều vị trí, vai trò quan trọng trong công cuộc dựng xây đất nước. Các nữ “Chiến binh áo đỏ” của TMG luôn không ngừng làm việc, học hỏi, tận tâm, nhiệt huyết góp phần làm nên thành công nhất định cho công ty, sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, cũng là cơ hội để TMG thể hiện sự tôn trọng và gửi những món quà, lời chúc ý nghĩa nhất của mình.

 

Tình cảm là để nói ra và phụ nữ là để yêu thương. Nhân kỷ niệm và tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TMG xin trân trọng gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc. Và 364 ngày còn lại trong năm luôn luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. 

 

HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY

Trang Phạm