loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SAU TẾT QUÝ MÃO 2023

Từ cuối năm 2022, thị trường “dậm chân tại chỗ”, thế nhưng các sản phẩm bất động sản thanh khoản tốt vẫn được các nhà đầu tư “săn” ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão.

Thị trường bất động sản bị chững và kéo dài từ quý II năm ngoái tới nay, sự khan hiếm của các dự án thanh khoản tốt đã làm không ít nhà đầu tư “bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cơ hội cho các Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, tầm nhìn dài hạn và sẵn sàng “xuống tiền” khi gặp được sản phẩm tốt. Theo các chuyên gia, năm 2022 là năm bản lề cho nhiều sự thay đổi, đào thải để thanh lọc, chuẩn bị cho chu kỳ mới của thị trường. Điều này tạo điều kiện giúp môi trường đầu tư, kinh doanh lành mạnh và phát triển bền vững hơn trong năm 2023. Điều này cho thấy BĐS vẫn là kênh đầu tư có sức bền và rất tốt so với nhiều kênh đầu tư khác.

khách hàng tại dự án La Vista SaDec

Thực tế về dài hạn, thị trường bất động sản luôn có tiềm năng nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đang được hoàn thiện tích cực và nhu cầu nhà ở cao, đặc biệt là khu vực ĐBSCL với những dự án đường cao tốc Bắc - Nam, mở đường, xây cầu. Do đó, thời điểm ngay sau Tết Nguyên Đán 2023 là cơ hội vàng để các Nhà đầu tư xuống tiền để nhận về lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thời điểm khai xuân cũng là lúc các Chủ đầu tư tung ra hàng loạt chính sách bán hàng, quà tặng hấp dẫn.

Dưới góc độ là Đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dự án bất động sản khắp ĐBSCL, ông Tô Thanh Nhân - Tổng Giám Đốc TMG chia sẻ “ Thị trường bất động sản năm nay vẫn có nhiều điểm sáng triển vọng, bước vào giai đoạn thanh lọc và tìm về giá trị thực. Nhu cầu về nhà ở vẫn rất lớn, nhất là ở các sản phẩm thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời tối ưu. Tiêu biểu là các dãy shophouse 2 mặt tiền tại dự án La Vista SaDec, nằm ngay trung tâm thủ phủ hoa miền Tây với quần thể tiện ích nội khu lần đầu xuất hiện tại Đồng Tháp. Đây là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua dành cho các nhà đầu tư"

Tiện ích nội khu tại dự án La Vista SaDec

Ông Nhân cũng đưa ra lời khuyên “Các nhà đầu tư nên đầu tư trung và dài hạn, bởi lẽ đầu tư lướt sóng luôn đi kèm với rủi ro cao. Khi xuống tiền nên chọn những sản phẩm phù hợp với tiềm lực tài chính và có pháp lý rõ ràng”

Trang Phạm