loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Sáng ngày 26/09/2022, Ông Tô Thanh Nhân- P.TGĐ Công ty Đầu Tư và Dịch vụ TMG đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phú Hải giữ vị trí Giám đốc kinh doanh và ông Phan Trọng Nguyễn quyền Giám đốc kinh doanh

Thấy được năng lực quản lý, am hiểu thị trường, Ban Giám đốc TMG đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phú Hải giữ vị trí Giám đốc kinh doanh và ông Phan Trọng Nguyễn quyền Giám đốc kinh doanh để sát cánh, cùng đưa ra những chiến lược phát triển toàn diện để TMG hoàn thiện mục tiêu, bứt phá trong tương lai. Ban Giám đốc cũng mong muốn tập thể cán bộ phòng Kinh doanh cùng các phòng ban/bộ phận đoàn kết, giúp đỡ Ông Hải và ông Nguyễn trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Ông Tô Thanh Nhân -PTGĐ (bên trái) và ông Phan Trọng Nguyễn Q. GĐKD

Ông Tô Thanh Nhân -PTGĐ (bên trái) và ông Phan Trọng Nguyễn Q. GĐKD

Ông Tô Thanh Nhân -PTGĐ (bên trái) và ôngNguyễn Phú Hải GĐKD

Ông Tô Thanh Nhân -PTGĐ (bên trái) và ôngNguyễn Phú Hải GĐKD

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ông Hải bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Giám đốc Công ty đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh. Ông cũng chia sẻ “Mục tiêu của tôi là đưa TMG thành đơn vị Top 1 tại Miền Tây trong lĩnh vực Bất động sản”.  Ông Hải cam kết sẽ cố gắng hết khả năng, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các phòng khác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc giao phó.

Ông Nguyễn  Phú Hải phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ông Nguyễn  Phú Hải phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Bên cạnh những nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, TMG luôn cần sự đồng hành của những cộng sự giỏi và tâm huyết, cùng chung sức chung lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty. Trong thời gian qua, TMG luôn chú trọng công tác tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực đảm trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty. Việc bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo mới không chỉ giúp TMG phát triển hệ thống quản trị mà còn thể hiện những nỗ lực của công ty trên con đường chinh phục những dấu ấn phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

Ông Tô Thanh Nhân thực hiện nghi thức bổ nhiệm nhân sự mới

Ông Tô Thanh Nhân thực hiện nghi thức bổ nhiệm nhân sự mới

Trong gần 2 năm hình thành và phát triển, TMG luôn nổ lực trở thành thương hiệu uy tín đáng tin cậy, lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, từng bước mở rộng quy mô địa bàn hoạt động, lĩnh vực đầu tư sang các dự án bất động sản. Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn chiến lược, dài hạn cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, TMG sẽ tiếp tục vững bước và vươn xa trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm: TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI CẦN THƠ