Mách bạn địa chỉ mua hạt điều giá rẻ, chất lượng nhất 2020

Mua-Hat-Dieu

Trên thế giới thì Việt Nam là nước sản xuất hạt điều thương mại lớn. Hạt điều có rất nhiều các giá trị dinh dưỡng. Mà lại rất dễ ăn nên nó được sử dụng rất phổ biến trong nước. Tuy nhiên thì trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua hạt điều. Làm cho người tiêu dùng cảm thấy bối rối. Bài này Thiên Mã Group sẽ mách bạn cách để chọn hạt điều ngon.

Mùi vị của hạt điều là một trong những chú ý quan trọng

Để có sự đa dạng về khẩu vị của hạt điều thì trên thị trường đã có sự nhiều kết hợp giữa gia vị và hạt điều. Một số mùi vị chính của hạt điều như: Hạt điều rang muối, hạt điều rong biển, hạt điều mật ong, hạt điều phô mai….

Tuy nhiên thì loại ngon nhất vẫn còn giữ nguyên được hương vị cho hạt đó là hạt điều rang muối.

Chú ý đến mùi vị của hạt điều để có thể mua được loại ngon

Những đặc điểm của hạt điều ngon

Những hạt bên ngoài có độ sáng đều nhau, to tròn, không bị vỡ. Đặc biệt nhất vẫn là việc bao bì cần được đóng kín. Không có mùn của hạt điều ở phần cuối của bao bì, sẽ là những loại hạt điều ngon.

Điều trên thị trường sẽ có các loại khác nhau, tùy vào kích thước của từng loại hạt. Người ta chia thành loại 1 loại 2 cuối cùng là loại 3. Loại 1 là loại hạt điều thơm ngon chất lượng nhất.

Ngoài việc được phân chia theo kích thước hạt thì hạt điều. Còn được chia thành loại không có vỏ lụa và có vỏ lụa. Dựa vào sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình mỗi loại hạt điều khác nhau.

Mua hạt điều ngon có nhiều điểm bạn cần chú ý

Bạn nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của hạt điều

Trên thị trường Việt Nam thì hiện nay có 2 nguồn gốc xuất xứ đó là:

  • Hạt điều được thu mua tại các tỉnh trong nước như Đắc Nông,Đồng Nai, Bình Phước.
  • Do hạt điều nguyên liệu trong nước không đủ cho việc sản xuất. Nên nhập thêm ở một số nước như: Campuchia, hoặc từ các nước Châu Phi như Guinea Bissau, Bờ Biển Ngà….
Địa chỉ mua hạt điều ngon, chất lượng
Thiên Mã Group địa chỉ mua hạt điều ngon

Thường thì hạt điều ngoại nhập sẽ to hơn nhiều so với thị trường của Việt Nam. Nhưng ngược lại thì hạt điều Việt Nam sẽ giòn và thơm ngon hơn so với hạt điều nhập. Tại Việt Nam thì địa chỉ có hạt điều nổi tiếng nhất đó là Bình Phước. Bởi nơi đây hạt điều được trồng trên đất đỏ Bazan nên chất lượng sẽ cao hơn so với các nơi khác.

Nên mua hạt điều tại những địa chỉ uy tín

Trên thị trường điều có rất nhiều địa chỉ cung cấp

Bạn không nên mua hạt điều tại những cửa hàng tiện lợi hay các hệ thống siêu thị. Bởi tại các đó giá của hạt điều thường cao hơn. So với những đơn vị cung cấp trực tiếp. khoảng 30%.

Điều quan trọng mà bạn cần chú ý đó là ngày sản xuất của hạt điều cần phải được xem kỹ. Bởi hạt điều là loại rất dễ bị ỉu, bị oxy hóa và đặc biệt khi để lâu ngày nó rất dễ bị hôi dầu. Do đó mà để mua  hạt điều ngon chỉ  lựa chọn những hạt điều được sản xuất trong vòng 4 tháng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp cũng như sản xuất hạt điều. Do đó mà để tìm được địa chỉ hạt điều ngon chất lượng là điều rất khó khăn. Đối với những người không biết sẽ rất dễ bị mua phải loại hạt điều kém chất lượng. 

Thiên Mã Group địa chỉ mua hạt điều chất lượng

Trên thị trường hiện nay thì Thiên Mã Group là một trong những địa chỉ cung cấp và rang các loại hạt điều chất lượng. Tất cả những sản phẩm đều được Thiên Mã Group lựa chọn kỹ càng và là những sản phẩm tốt. Bằng các quy trình rang đảm bảo an toàn vệ sinh. Để đảm bảo được các sản phẩm mang đến khách hàng đều là những loại chất lượng.

Quan trọng nhất vẫn là các sản phẩm đều có hạn sử dụng rõ ràng cùng các hướng dẫn bảo quản. Để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Thiên Mã Group.

Theo như bài viết thì để mua được hạt điều ngon rất đơn giản phải không nào. Bạn chỉ cần chú ý một chút về nguồn gốc, loại hạt và bao bì của sản phẩm là có sản phẩm tốt. Hoặc có thể đến Thiên Mã Group để mang về cho gia đình những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra có thể tham khảo xưởng rang hạt điều của chúng tôi tại Hạt Điều Thiên Quý.

2 thoughts on “Mách bạn địa chỉ mua hạt điều giá rẻ, chất lượng nhất 2020

  1. Pingback: Hạt điều Bình Phước - Dinh dưỡng vàng ẩm thực Việt Nam

  2. Pingback: Đậu phộng tươi làm gì ngon? Cách làm món ngon từ đậu phộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *