Những điều cần biết về hạt điều vỏ lụa – Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Hat-Dieu-Vo-Lua

Một trong những loại thực phẩm tuyệt vời mà Thiên Mã Group mang đến cho khách hàng trong thời gian qua đó là hạt điều vỏ lụa. Tại sao khách hàng lại đặc biệt ưa chuộng? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Hạt điều vỏ lụa là gì?

Khi sơ chế hạt điều mà lớp vỏ lụa bên ngoài không bị bỏ. Nên bạn sẽ thấy màu đặc trưng của hạt điều đó là màu nâu. Nhiệm vụ của phần này đó là khi xử lý tách vỏ sẽ bảo vệ phần nhân không bị dính nhựa.

Khi hạt điều được dùng nước muối để xử lý thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phần nhân. Đặc biệt là khi rang thì phần vỏ này sẽ có nhiệm vụ bảo vệ phần nhân bên trong sẽ không bị cháy xém. Tính thẩm mỹ của hạt sẽ không bị giảm bớt đi.

Do đó mà nó thường sẽ thơm ngon hơn đặc biệt hơn so với những loại hạt điều khác. Phần nhân bên trong sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi lớp vỏ bên ngoài đã chịu mọi tác động từ bên ngoài. Do đó mà phần nhân bên trong luôn giữ được những đặc tính vốn có của hạt điều.

Tại sao lại được gọi là hạt điều vỏ lụa?

Vì sao lại được gọi là hạt điều vỏ lụa?

Hạt điều sẽ có 2 lớp vỏ, nhựa điều sẽ nằm ở phần lớp vỏ bên ngoài. Hạt điều khô sẽ được đem hấp bằng cách sử dụng lò hơi, để có thể khử được axit còn trong nhân và bên ngoài vỏ lụa. Ngoài ra còn giúp cho hạt điều được mềm hơn cho việc cắt chẻ mà nhân bên trong không bị ảnh hưởng. Sau đó sẽ được công nhân chẻ bằng máy thủ công để có thể lấy được nhân ra. Lớp vỏ còn lại bên trong hạt điều đó là lớp vỏ lụa.

Chắc có lẽ bạn đã từng nhìn thấy đâu đó trong các gian hàng hay trong những giỏ quà tết. Có những chiếc hộp hạt điều bên ngoài còn nguyên lớp vỏ bao bọc. Lớp vỏ này sẽ có màu nâu xám xen kẽ những vệt trắng người ta gọi đó là hạt điều vỏ lụa. Tuy nó không được bắt mắt nhưng lại có rất nhiều người yêu thích nó. Bởi nó giúp cho hạt điều vẫn được giữ nguyên được hương vị.

Địa chỉ bán hạt điều chất lượng

Tại Thiên Mã Group có quy trình sản xuất hạt điều chất lượng

Uy tín cùng sự chất lượng luôn là phương châm luôn được Thiên Mã Group đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều phải là những sản phẩm tốt nhất.Để đảm bảo được chất lượng thì tất cả các hạt có độ sáng bóng đều, chắc mẩy và to. Hạt cháy cũng như hạt kém chất lượng không được dưới 3%.

Để có chất lượng thì tất cả các khâu tại Thiên Mã Group đều nghiêm ngặt. Đặc biệt nhất là ở khâu lựa chọn nguyên liệu. Tại Thiên Mã Group đều lựa chọn nguyên liệu để sản xuất đều ở trong nước cộng với phương pháp rang bằng củi. Nhờ đó mà những sản phẩm cả Thiên Mã Group đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thiên Mã Group địa chỉ cung cấp hạt điều uy tín

Thiên Mã Group địa chỉ cung cấp hạt điều uy tín

Thiên Mã Group được đặt tại Bình Phước, nơi đây được biết đến là vùng có nguồn nguyên liệu hạt điều lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ cung cấp nguyên liệu mà hạt điều nơi đây còn có những mùi vị đặc trưng. Do đó mà nguồn nguyên liệu tại Thiên Mã Group luôn được đảm bảo.

Hạt điều vỏ lụa được lựa chọn kỹ càng sau khi thu hoạch. Để có được những thành phẩm thơm ngon thì những hạt điều già, to, chắc nịch sẽ được lựa chọn.

Sức khỏe của con người luôn được Thiên Mã Group đặt lên hàng đầu. Do đó mà nguyên liệu mà chúng tôi sản xuất đều là những hạt điều tự nhiên. Không chất bảo quản cùng không chất phụ gia trong quy trình sản xuất. Do đó mà tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về vệ sinh an toàn sản phẩm. Đặc biệt là các giá trị dinh dưỡng của hạt điều vẫn luôn được giữ nguyên.

Hạt điều vỏ lụa là một sản phẩm thơm ngon mà đối với sức khỏe con người rất bổ dưỡng. Chắc chắn hương vị này sẽ làm cho gia đình bạn cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ với Thiên Mã Group để có được hạt điều vỏ lụa thơm ngon nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về xưởng rang hạt điều của chúng tôi tại Hạt Điều Thiên Quý.

6 thoughts on “Những điều cần biết về hạt điều vỏ lụa – Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

  1. Pingback: Hướng dẫn cách chọn hạt điều tươi bảo đảm và chất lượng

  2. Pingback: Mách bạn địa chỉ mua đậu phộng giá sỉ tốt nhất hiện nay

  3. Pingback: Mách bạn địa chỉ mua đậu phộng giá sỉ tốt nhất – Minh Hạnh

  4. Pingback: Mách bạn địa chỉ mua đậu phộng giá sỉ tốt nhất – Minh Hạnh

  5. Pingback: Cách rang hạt điều thơm ngon hấp dẫn Cach rang

  6. Pingback: Hạt điều rang muối Bình Phước- đặc sản vùng đất đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *