loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Sự kiện mới nhất

TUẦN LỄ DU LỊCH GẮN VỚI LỄ HỘI HOA XUÂN SA ĐÉC

Từ ngày 06 – 13/01/2023 tại TP. Sa Đéc sẽ diễn ra tuần lễ du lịch gắn với Lễ hội Hoa Xuân Quý Mão năm 2023.  Lễ hội quýt hồng huyện Lai Vung lần thứ nhất năm 2023 chủ đề "Khát vọng vươn lên", diễn ra từ 5 đến 8-1. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Đồng Tháp nói chung và thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung nói riêng đến với du khách.

ĐÓN TẾT SANG - MANG SỔ VỀ NHÀ - DỰ ÁN AMG 425 TRẦN HƯNG ĐẠO

Sáng nay, ngày 25.12.12022 Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân  AMG 425 Trần Hưng Đạo (ÀM 425THĐ) đã diễn ra thành công tại dự án: số 425, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

AMG RIVER PARK - ĐẤT RỒNG PHỒN VINH KHỞI SINH PHÚ QUÝ

Những sản phẩm đẳng cấp của dự án AMG River Park tại trung tâm TX Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã tìm được chủ nhân ngay trong lễ giới thiệu.

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Sa bàn dự án TNR Seven Rivers được dựng tỉ mỉ và công phu giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều, trực quan hơn về dự án, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cụ thể về vị trí, hướng nhà, tiện ích nội khu và khả năng kết nối các tiện ích ngoại khu. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và tiềm năng sinh lời của vị trí sản phẩm mình đầu tư.

BỨT PHÁ ĐƯỜNG ĐUA THẦN TỐC CÙNG SỰ KIỆN KICK OFF PHÂN KHU RIVERSIDE DỰ ÁN TNR SEVEN RIVERS

Chiều 15.12 vừa qua , 250 chiến binh kinh doanh bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã được bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn với hình ảnh, âm thanh, không khí nhiệt huyết tại sự kiện Kick off phân khu Riverside - dự án TNR SEVEN RIVERS

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10 - một ngày đặc biệt đã ra đời để chúng ta cùng tôn vinh, chúc mừng phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!