loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Sa bàn dự án TNR Seven Rivers được dựng tỉ mỉ và công phu giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều, trực quan hơn về dự án, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cụ thể về vị trí, hướng nhà, tiện ích nội khu và khả năng kết nối các tiện ích ngoại khu. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và tiềm năng sinh lời của vị trí sản phẩm mình đầu tư.

Sáng nay, tại sự kiện “THAM QUAN SA BÀN VÀ DỰ ÁN TNR SEVEN RIVERS - KẾT TINH THỊNH VƯỢNG TỪ PHÙ SA” đã thu hút nhiều lượt quan tâm của Quý khách hàng từ trong và ngoài tỉnh Hậu Giang

 

Sau khi những thông tin về dự án được hé lộ, TNR Seven Rivers đã làm giới Đầu tư BĐS xôn xao, hiểu được nhu cầu đó, TMG phối hợp cùng Đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án - TNR Holdings Việt Nam tổ chức sự kiện tham quan sa bàn và dự án để cung cấp thông tin và đem đến cảm nhận trực tiếp về dự án.

Sa bàn được dựng tỉ mỉ và công phu giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều, trực quan hơn về dự án, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cụ thể về vị trí, hướng nhà, tiện ích nội khu và khả năng kết nối các tiện ích ngoại khu. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và tiềm năng sinh lời của vị trí sản phẩm mình đầu tư.

Tại sự kiện, TMG cũng cung cấp những thông tin hữu ích về chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án:

🔗 Tổng chiết khấu GĐ1 lên đến 12%

🔗 Ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%  (ưu đãi lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng)

🔗 Hỗ trợ thanh toán chậm lên đến 12 tháng

🔗 MIỄN PHÍ trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

 

👉 Xem thêm thông tin dự án: https://thienmagroup.vn/du-an-tnr-seven-rivers.html