loader
  • 038 39 52 889
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN LAVISTA SADEC SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI VÀO GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN

Dự án Khu Dân cư đô thị ấp Phú Long (xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) - Dự án Lavista Sa Đéc do Công ty Cổ phần Him Lam Cần Thơ (Him Lam Cần Thơ) làm đơn vị phát triển đã tiến thành khởi công xây dựng 141 căn nhà, trong đó có 57 căn hoàn thiện mặt ngoài và có thể bàn giao, còn 84 căn đã xây dựng và dự kiến đến tháng 9/2023 sẽ hoàn thiện mặt ngoài, gồm các sản phẩm nhà phố liền kề và shophouse thuộc phân khu 1 và phân khu 2. Him Lam Cần Thơ đã và đang tập trung huy động lực lượng thi công chuyên nghiệp, với số lượng lớn để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng xây dựng công trình.

NHNN bơm hơn 31.700 tỷ vào thị trường ngay sau Tết Nguyên Đán

Dữ liệu về diễn biến giao dịch của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trên thị trường mở cho thấy, cơ quan này đã liên tục bơm thanh khoản cho hệ thống ngân hàng trong 3 phiên giao dịch sau Tết Nguyên đán 2023.

CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SAU TẾT QUÝ MÃO 2023

Từ cuối năm 2022, thị trường “dậm chân tại chỗ”, thế nhưng các sản phẩm bất động sản thanh khoản tốt vẫn được các nhà đầu tư “săn” ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão.

TUẦN LỄ DU LỊCH GẮN VỚI LỄ HỘI HOA XUÂN SA ĐÉC

Từ ngày 06 – 13/01/2023 tại TP. Sa Đéc sẽ diễn ra tuần lễ du lịch gắn với Lễ hội Hoa Xuân Quý Mão năm 2023.  Lễ hội quýt hồng huyện Lai Vung lần thứ nhất năm 2023 chủ đề "Khát vọng vươn lên", diễn ra từ 5 đến 8-1. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Đồng Tháp nói chung và thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung nói riêng đến với du khách.

BĐS THANH KHOẢN TỐT ĐANG KHAN HIẾM

Mặc dù thị trường BĐS những năm gần đây có nhiều biến động, thế nhưng những sản phẩm BĐS có tính thanh khoản cao vẫn đang khan hiếm

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN AMG RIVER PARK - ĐẤT RỒNG PHỒN VINH KHỞI SINH PHÚ QUÝ

Những thông tin được trông đợi nhất về AMG River Park sẽ được hé lộ trong Lễ giới thiệu dự án với chủ đề “AMG River Park - Đất Rồng phồn vinh khởi sinh phú quý” diễn ra tại TX Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang vào ngày 04/12 tới đây.