Công ty chuyên Sản xuất – Chế biến – Xuất Nhập khẩu các mặt hàng Hạt điều nhân trắng và Hạt điều rang muối. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các đơn vị trong nước để xuất khẩu các mặt hàng nông sản khác như: Hạt tiêu, Quế, Hồi, Hoa quả sấy….

banner-thien-ma

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn nhập khẩu các mặt hàng nông sản để cung ứng cho thị trường trong nước như: Đậu phộng, đậu xanh, hạt mè,…. Mục tiêu hàng đầu của Công ty Thiên Mã là luôn hướng tới việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bên vững lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà các sản phẩm nông sản nhập khẩu của Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và giá cả cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

hat-dieu-rang-muoi-3Cơ sở hạ tầng: Công ty TNHH SX TM XNK Thiên Mã hiện tại đang sở hữu một nhà máy sản xuất chế biến hạt điều nhân trắng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và một xưởng chế biến hạt điều rang muối tại Phước Long, Bình Phước.

Thị trường xuất khẩu:Công ty chúng tôi đã xuất khẩu thành công sản phẩm nông sản Việt Nam ra nhiều thị trường Quốc gia khó tính trên Thế giới như: Ý, Nhật Bản, Ấn Độ… Với phương châm mang  “Tinh hoa nông sản Việt vươn ra Thế giới”. Chúng tôi tự tin sẽ ngày càng mở rộng thêm các thị trường Quốc tế mới.

Liên hệ với chúng tôi

geo36 Đường 1B, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

geoNhà máy: Nhơn Hòa 1, Xã Long Giang, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

phone(+84) 0902 960 286

mailthienmaexim@gmail.com

xem cửa hàng